Ti?ng Vi?t Ti?ng Anh

Gía trị cốt lõi

22/08/2019

Tín – Tinh - Tạo – Tốc

Tín: Giá trị cốt lõi hàng đầu của chúng tôi là tạo ra sự tin tưởng và tín nhiệm đối với mọi đối tác và khách hàng. Đội ngũ Mega Sky Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp giải pháp tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, mang đến nhiều giá trị. Qua đó nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và xây dựng nền tảng phát triển lâu dài và bền vững.

Tinh: Để có thể mang đến những giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng, chúng tôi chủ trương phát triển đội ngũ nhân sự “Tinh” cả về tư duy, kỹ năng và khả năng phục vụ khách hàng. Chúng tôi hướng đến sự phát triển của doanh nghiệp phải dựa trên sự phát triển của con người. Vì vậy, Mega Sky Việt Nam luôn sở hữu đội ngũ nhân sự giàu khát khao, “tinh nhuệ” và đoàn kết.

Tạo: Chúng tôi xem sự sáng tạo là nguồn gốc của mọi sự đổi mới và phát triển. Đội ngũ Mega Sky Việt Nam luôn nỗ lực sáng tạo để đổi mới trong tư vấn các giải pháp và tối ưu các phương pháp thi công nhằm tạo ra những hệ thống sản phẩm hiệu quả nhất dành cho khách hàng.

Tốc: Với đội ngũ được trang bị đầy đủ về cả kiến thức, kỹ năng và các dụng cụ đi kèm hiện đại, chúng tôi tin tưởng rằng Mega Sky Việt Nam sẽ luôn là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời cũng như các lĩnh vực khác trong tương lai.

 

Danh mục tin tức