Ti?ng Vi?t Ti?ng Anh

VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập năm 2015, MEGA SKY VIET NAM là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời hiệu suất cao cho cả khu dân cư và công nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp tại thị trường Việt Nam với nguồn năng lượng xanh-sạch để giảm bớt tình trạng thiếu năng lượng và giảm thiểu các tác động môi trường do các hoạt động của con người tạo ra.

I. CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Các hệ thống của chúng tôi hoạt động dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Các thiết bị được tích hợp chức năng kết nối internet, Wifi có thể giám sát và điều khiển trên các thiết bị smartphone,máy tính, các máy chủ,… giúp cho việc theo dõi, điều khiển,bảo trì sửa chữa từ xa hiệu quả. Đồng thời tạo cho khác hàng một sự trải nghiệm tuyệt vời, tiện nghi cho công trình của bạn.

II. BẢO HÀNH DÀI HẠN

Chúng tôi cam kết bảo hành hiệu suất tấm pin năng lượng mặt trời lên đến 25 năm, bảo hành đồng bộ hệ thống từ 5 năm đến 10 năm. Bảo hành bộ pin lên đến 12 năm.

III. DỊCH VỤ

Hiện tại chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn, thi công trọn gói các hệ thống điện năng lượng mặt trời trên toàn lãnh thổ Việt. Các sản phẩm của MEGA SKY luôn định hướng tới việc dễ sử dụng, chi phí lắp đặt và bảo trì thấp, tuổi thọ cao…

MEGA SKY VIET NAM  :

Phone: +84-392979636 - +84-988506844

Email: megaskyvietnam@gmail.com

ADD: Tầng 3, tòa nhà 21T2 - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

VỀ CHÚNG TÔI