Cảm nhận của anh Ánh, Thái Nguyên về hệ thống NLMT 3KwP của Mega Sky

Là một người năng động, yêu thích sự đổi mới của công nghệ, anh Lê Đăng Ánh ở Đại Từ, Thái Nguyên đã xây dựng lên cửa hàng cung cấp các vật liệu xây dựng và điện máy gia dụng cung ứng cho cả khu vực.

Trước khi đem 1 sản phẩm về cửa hàng trưng bày và cung cấp cho người dân nơi đây, anh đều nghiên cứu kỹ tính năng, cách thức sử dụng, chế độ bảo hành… Với anh, để đảm bảo cửa hàng là nơi tập trung các thiết bị tốt nhất, uy tín luôn được đặt lên hàng đầu.

Trong số hàng trăm sản phẩm được anh quan tâm, gây thích thú nhất là các hệ thống điện năng lượng mặt trời. 4 năm trước, khi biết đây là các thiết bị giúp tiết kiệm điện tối đa, hỗ trợ người sử dụng tự chủ được đến 80% điện năng sinh hoạt lại bảo vệ môi trường, anh đã rất tò mò. Theo thời gian, sự hiểu biết về ngành năng lượng này cứ dày lên với các thông tin anh tìm hiểu từ internet, sách báo và những người bạn từ nước ngoài về. Anh tự nhủ, nhất định phải lắp đặt bởi chi phí điện hàng tháng của gia đình anh khá cao, đặc biệt là những tháng mùa hè.

Trong ngần ấy năm, anh đã tiếp cận khá nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm, thiết bị điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Tuy nhiên, chưa đơn vị nào đáp ứng được sự kỳ vọng của anh. Các thiết bị của họ nếu không xuất xứ từ Trung Quốc thì chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì rất sơ sài, ngắn hạn. Lo ngại nếu sự cố xảy ra, hệ thống vận hành kém, dù rất muốn lắp đặt anh cũng đành dừng lại.

Ý định đó hoàn toàn có thể trôi đi nếu anh không biết đến công ty Cổ phần Mega Sky Việt Nam. Thông qua nhiều nguồn, anh được biết đây là công ty uy tín, đã từng lắp đặt nhiều công trình năng lượng mặt trời trên khắp cả nước. Các kỹ sư phụ trách kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, có khả năng thiết kế dàn đáp ứng các kiểu mái nhà khác nhau mà công suất luôn ở mức cao nhất.

Đặc biệt, các thiết bị như pin, inverter đều được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng cung ứng hàng đầu thế giới như Q-cell, DIK, SMA…nên có chế độ bào hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất lên tới hàng chục năm. Tham khảo rất nhiều công trình do Mega Sky thực hiện, anh Ánh cảm thấy hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Liên hệ đến công ty, anh được các kỹ thuật viên khảo sát tận nhà, sau đó lên thiết kế lắp đặt. Việc khảo sát này giúp anh có được công trình phù hợp với nhu cầu sử dụng, hướng mái và tiết kiệm chi phí lắp đặt nhất có thể.

Gia đình anh Ánh tại Thái Nguyên bên các kỹ sư của Mega Sky

Chỉ qua 1 thời gian ngắn, anh đã được tiếp nhận hệ thống điện năng lượng mặt trời hoàn chỉnh. Với 8 tấm pin cùng 18m2 lắp đặt, hệ thống 3Kwp sẽ giúp anh tự chủ được đến 60% điện sinh hoạt của gia đình. Mừng vì hiệu quả kinh tế điện năng lượng mặt trời mang đến, lại được sở hữu một trong các công nghệ được thế giới quan tâm phát triển, gương mặt anh Ánh lúc nào cũng rạng rỡ, tươi vui.

Các kỹ sư của Mega Sky đang hoàn thiện lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình anh Ánh

Hệ thống ngay sau khi lắp đặt đã đi vào hoạt động ổn định. Dòng điện tổng hợp được từ ánh sáng mặt trời đã hòa vào lưới phục vụ nhu cầu sử dụng của chủ nhân. Có những tấm pin, anh Ánh cảm thấy nhà mát mẻ hơn do tác dụng chống nóng rất đặc biệt của nó. Từ việc cân nhắc về việc dùng điện, anh đã thoải mái sử dụng các thiết bị tiêu thụ điện năng, chạy hàng mẫu. Không chỉ giúp gia đình thêm vui vẻ, khách hàng cũng vô cùng hài lòng về sự nhiệt tình của người bán.

Đấu nối tủ điện và inverter

 

Công trình điện năng lượng mặt trời 3kwp sau khi hoàn thiện

Chỉ qua 2 ngày làm việc cùng nhau, anh đã cảm thấy yêu mến sự tận tâm, tận lực của những con người Mega Sky. Với anh Ánh đây sẽ chỉ là khởi đầu của 1 sự hợp tác. Bởi sau đó, anh sẽ mang niềm vui này chia sẻ cho khách hàng, bạn bè, hàng xóm xung quanh…Trong tương lai, Thái Nguyên quê anh cũng sẽ có những mái nhà san sát phủ xanh bởi pin năng lượng mặt trời. Họ sẽ cùng anh xây dựng cuộc sống tốt đẹp, đủ đầy góp phần bảo vệ môi trường, tài nguyên quốc gia và phát triển đất nước.

Hotline tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời: 0901.707.968

Phân Loại

Gần Đây

Đối tác của chúng tôi

Máy phát điện Pramac Máy phát điện Hữu Toàn Máy phát điện Âu Việt Công ty CP Tập đoàn Thạch Bàn Máy phát điện Yanmar SMA - Đơn vị cung cấp Inverter Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Ngân hàng HDBank Tập đoàn Sunshine Công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Nam