Sản phẩm máy phát điện

Với nhiều năm hợp tác cùng các thương hiệu chuyên sản xuất máy phát điện hàng đầu trên thế giới, Mega Sky Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị cung cấp máy phát điện chất lượng và nhanh chóng nhất tại Việt Nam.

 

Sản phẩm máy phát điện do Mega Sky Việt Nam cung cấp với các thương hiệu uy tín hàng đầu, chủng loại đa dạng, chất lượng tốt. Với sự hợp tác với các công ty máy phát điện, các hãng sản xuất động cơ, đầu phát uy tín trên thế giới như: PRAMAC, YANMAR, VOLVO, CUMIN, MTU, FPT,….

 Và đặc biệt, chúng tôi là đại diện độc quyền, nhà phân phối trực tiếp duy nhất tại Việt Nam của thương hiệu máy phát điện đến từ nước Ý nổi tiếng khắp thế giới là Pramac. 

 

Chứng nhận nhà phân phối chính thức của Pramac tại Việt Nam

Chúng tôi đã và đang cung cấp những sản phẩm máy phát điện đáp ứng nhu cầu công suất từ 2KVA-2500KVA với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Với đội ngũ chuyên viên và kỹ sư lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực máy phát điện, chúng tôi luông mang đến cho mọi khách hàng những giải pháp về máy phát điện dự phòng tốt nhất và tối ưu nhất so với nhu cầu sử dụng. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng trên suốt vòng đời của sản phẩm với dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và chất lượng cao. 

 Mega Sky Việt Nam đủ khả năng cung cấp sản phẩm máy phát điện từ 2KVA - 2500KVA

 

Phân Loại

Gần Đây

Đối tác của chúng tôi

Máy phát điện Pramac Máy phát điện Hữu Toàn Máy phát điện Âu Việt Công ty CP Tập đoàn Thạch Bàn Máy phát điện Yanmar SMA - Đơn vị cung cấp Inverter Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Ngân hàng HDBank Tập đoàn Sunshine Công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Nam