Tìm kiếm

Điện mặt trời áp mái - giải pháp tiết kiệm tiền điện cho gia đình

Điện mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo thân thiện môi trường, không bị cạn kiệt, có lợi trong việc giảm áp lực lên phụ tải lưới điện, tiết kiệm chi phí phát triển đường dây truyền tải.
null
Điện năng lượng mặt trời áp - giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho hộ gia đình hiện nay
Riêng điện mặt trời áp mái còn có tính chất phân tán, được tiêu thụ tại chỗ nhờ tận dụng diện tích mặt bằng có sẵn với chi phí vận hành và bảo trì thấp.
Đặc biệt, việc phát triển điện mặt trời áp mái không tác động đến quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất, huy động, khuyến khích được thành phần trong xã hội tham gia vào đầu tư cung ứng điện.
null
Đội ngũ kỹ thuật Mega Sky vận chuyển tấm pin để lắp điện mặt trời áp mái
Ngoài ra, khi lắp pin năng lượng mặt trời trên mái nhà, khả năng cách nhiệt và bảo vệ ngôi nhà khỏi các yếu tố thời tiết như nắng, mưa, tia bức xạ...
Việc lắp đặt, giám sát hệ thống điện mặt trời áp mái khá dễ dàng. Bên cạnh đó, nó còn mang lại nhiều lợi ích kinh tế. Với mỗi kWp công suất lắp đặt có thể tạo ra được lượng điện năng trung bình để sử dụng trong 4 - 5h mỗi ngày. Như vậy, gia đình có thể tiết kiệm được chi phí dùng điện. Ngoài ra, nếu sản lượng dư có thể bán cho ngành điện.
null
Mô hình điện năng lượng mặt trời hòa lưới do Mega Sky cung cấp
Theo mức chi phí lắp đặt ban đầu cùng với cơ chế ưu đãi về giá theo Quyết định 13/2020/QĐ-Ttg ngày 06/4/2020 về cơ chế khuyến khích phát điện mặt trời tại Việt Nam hiện nay, hộ gia đình mất khoảng từ 3,5 đến 5 năm để hoàn vốn..
null
Tấm pin mặt trời mono Q CELLS được Mega Sky nhập khẩu trực tiếp
 
MEGA SKY VIỆT NAM là đơn vị uy tín cung cấp lắp đặt giải điện năng lượng mặt trời với các thiết bị chính hãng, được Công ty nhập khẩu trực tiếp. Chính sách bảo trì, bảo hành toàn bộ hệ thống từ nhà sản xuất và công ty.
null
 

Hotline tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời: 0901 707 968

Phân Loại

Gần Đây

Đối tác của chúng tôi