Dự án ĐNLMT cho cửa hàng Điện máy Minh Nhài tại Đông Hưng, Thái Bình

Mỗi mùa nắng nóng, nhu cầu sử dụng điện tăng đột biến dẫn đến quá tải ở nhiều khu vực. Thời điểm này trong năm, chi phí dành cho việc sử dụng điện mỗi gia đình, xưởng sản xuất…cũng lên cao gấp nhiều lần thời điểm trước đó. Lượng điện phát sinh chủ yếu phục vụ các dụng cụ như điều hòa, quạt mát, tủ lạnh…

Cũng như nhiều năm trước, gia đình chú Minh, cô Nhài tại Đông Hưng, Thái Bình bước vào mùa hè với hóa đơn điện lên đến gần 1 triệu đồng mỗi tháng. Lượng điện tiêu thụ được phục vụ cho sinh hoạt và công việc kinh doanh đồ điện gia dụng của gia đình. Số tiền này so với mức thu nhập của mặt bằng chung tại nơi cô chú sinh sống là khá cao.

Chú Minh từng áp dụng 1 số giải pháp tiết kiệm điện nhưng hiệu quả không  như mong muốn. Hoạt động trong lĩnh vực điện gia dụng lâu năm, hơn ai hết chú hiểu đây là bài toán kinh tế nhiều người cùng muốn giải. Rất nhiều bạn bè, đối tác và hàng xóm xung quanh cô chú đều mong sớm có biện pháp để chi phí điện không còn là tiếng thở dài mỗi tháng.

Như cái duyên chỉ đợi thời điểm đẹp là đến, đầu tháng 6, trong lần gặp gỡ bạn bè thân quen, chú Minh, cô Nhài được giới thiệu về hệ thống điện năng lượng mặt trời của Công ty Cổ phần Mega Sky Việt Nam. Cô chú rất vui khi biết sau khi lắp đặt hệ thống này, chi phí điện mỗi tháng có thể giảm từ 60-80%. Đầu tư 1 lần nhưng có thể sử dụng ít nhất 30 năm.

Tìm hiểu thêm thông tin, cô Nhài biết đây sẽ là xu hướng phát triển của tương lai, được Chính phủ quan tâm, hỗ trợ trên tất cả các phương diện. Với cô chú bài toán tiết kiệm điện đã được làm sáng tỏ.

Không chờ đợi quá lâu, ngay hôm sau, chú Minh  lập tức liên hệ đến Công ty Cổ phần Mega Sky Việt Nam, một trong các công ty cung ứng dự án điện năng lượng mặt trời uy tín nhất hiện nay. Với lượng điện tiêu thụ hàng tháng, cô chú được các tư vấn viên và đội ngũ kỹ thuật của Mega Sky lên thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Sao cho lượng điện sinh ra từ dự án vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình, vừa giúp tiết kiệm chi phí nhất có thể. 

Dự án điện năng lượng mặt trời nhà chú Minh, cô Nhài sau khi hoàn thiện

Được thực hiện cẩn thận, khoa học bởi đội ngũ kỹ sư Mega Sky, kết quả cuối cùng là hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới với 8 tấm pin, diện tích lắp đặt  lên tới 18m2 có công suất 3,12KwP. Dự tính công trình sẽ giúp gia đình tự chủ được 70% lượng điện tiêu thu hàng tháng.  Ngay sau khi đón ánh nắng đầu tiên, hệ thống đi vào vận hành, dòng điện đã bắt đầu được sản sinh phục vụ cuộc sống.

Những ngày qua, gia đình chú Minh không chỉ đón khách mua hàng mà còn đón khách đến tham quan công trình điện năng lượng mặt trời. Suốt buổi sáng đến đêm nhà lúc nào cũng nhộn nhịp, rộn ràng.

du an dien nang luong mat troi nha minh nhai

Dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân Trọng Quan, Đông Hưng, Thái Bình

Từ nay, thay vì cân nhắc nên sử dụng thiết bị điện nào để tiết kiệm hơn, chú Minh đã có thể thoải mái dùng theo nhu cầu của bản thân, gia đình. Vui hơn là được chia sẻ, giới thiệu lời giải bài toán khó cho tất cả mọi người xung quanh để họ có cuộc sống đẹp và dễ chịu hơn nhiều so với trước đây.

du an nang luong mat troi nha chu minh co nhai

Niềm vui mới của gia đình cô chú Minh Nhài, Thái Bình

Hotline tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời: 0901.707.968

 

Phân Loại

Gần Đây

Đối tác của chúng tôi

Máy phát điện Pramac Máy phát điện Hữu Toàn Máy phát điện Âu Việt Công ty CP Tập đoàn Thạch Bàn Máy phát điện Yanmar SMA - Đơn vị cung cấp Inverter Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Ngân hàng HDBank Tập đoàn Sunshine Công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Nam