Tìm kiếm

Giá trị cốt lõi

 • Tín

  Giá trị cốt lõi đầu tiên và cao nhất mà người Mega Sky Việt Nam tâm niệm là luôn luôn đặt chữ "Tín" lên hàng đầu nhằm tạo ra niềm tin tuyệt đối trong tất cả các mối quan hệ hợp tác giữa Mega Sky Việt Nam đối với mọi khách hàng và mọi đối tác.
 • Tinh

  Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, Mega Sky Việt Nam chủ trương xây dựng đội ngũ Cán bộ công nhân viên "Tinh" cả về kỹ năng giải quyết công việc và khả năng phục vụ khách hàng. Nhờ đó, Mega Sky luôn được cấu thành nên bởi đội ngũ nhân lực trẻ trung, đoàn kết, năng động, "tinh nhuệ" và giàu khát khao.
 • Tạo

  Sáng tạo là nguồn gốc của mọi sự đổi mới và phát triển. Vì vậy, người Mega Sky Việt Nam luôn cố gắng đưa ra những ý tưởng mới mọi lúc, mọi nơi để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp đến khách hàng.

 • Tốc

  Trong thời buổi công nghệ 4.0 đang nhanh chóng xâm chiếm một cách sâu rộng đến mọi lĩnh vực của nền kinh tế, người Mega Sky luôn ý thức được rằng, tốc độ giải quyết vấn đề, tốc độ phát triển sẽ là yếu tố quyết định đến khả năng đáp ứng nhu cầu đang thay đổi nhanh chóng của khách hàng và sự thành công của doanh nghiệp.

Phân Loại

Gần Đây

Đối tác của chúng tôi