Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Mega Sky Việt Nam được thành lập vào năm 2015, là một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, thiết kế thi công nội ngoại thất, sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa PVC, vách kính mặt dựng, máy phát điện, gạch ốp lát và các loại Vật liệu xây dựng khác… 

Mega Sky hiện đang là đối tác số 1 của các công ty uy tín hàng đầu trong và ngoài nước như: Tập đoàn Hanwha Hàn Quốc, Công ty Máy phát điện Hữu Toàn, công ty gạch Thạch Bàn, ..., các hãng sản xuất động cơ điện, máy phát nổi tiếng trên thế giới MTU, VOLVO, YANMAR, PRAMAC, CUMIN…Các sản phẩm của Mega Sky đã và đang được người tiêu dùng trên cả nước biết đến với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh, phù hợp với kiến trúc và thời tiết khí hậu ở Việt Nam.

Với tiêu chí "Không ngừng nâng cao chất lượng, không ngừng cải tiến dịch vụ". Các sản phẩm của Mega Sky đều thông qua hệ thống kiểm tra chất lượng sản phẩm khắt khe theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001-2000. Đặc biệt hơn, các sản phẩm đều được sản xuất bởi trang thiết bị hiện đại từ Nhật Bản, Italia, Đức, Đài Loan, được đánh giá hiện đại nhất của Việt Nam hiện nay như: dây chuyền mạ, dây chuyền sơn tĩnh điện, hệ thống máy CNC, máy cắt, máy đột dập, máy uốn ống, ….

Với hệ sinh thái là những nhà cung cấp các sản phẩm đầu vào uy tín, chất lượng cùng với nội lực lớn mạnh của Công ty. Mega Sky có thể tư vấn, lắp đặt và hướng dẫn Qúy khách hàng sử dụng một cách có hiệu quả các hạng mục thi công, lựa chọn vật liệu xây dựng, thiết kế nội thất, máy phát điện dự phòng, điện năng lượng mặt trời từ cỡ nhỏ gia đình cho tới các công trình lớn như Văn Phòng, Cao ốc, Nhà Xưởng, Ngân Hàng, Khách Sạn, Nhà Hàng, Trường Học, Bệnh Viện, …. Và đặc biệt, tới với Mega Sky, qúy khách hàng sẽ luôn yên tâm với các dịch vụ hậu mãi lâu dài và chất lượng do chúng tôi cung cấp.

Phân Loại

Gần Đây

Đối tác của chúng tôi

Máy phát điện Pramac Máy phát điện Hữu Toàn Máy phát điện Âu Việt Công ty CP Tập đoàn Thạch Bàn Máy phát điện Yanmar SMA - Đơn vị cung cấp Inverter Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Ngân hàng HDBank Tập đoàn Sunshine Công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Nam