Tìm kiếm

Khai trương Đại lý Phân phối và Bảo hành Quang Thịnh, Thái Bình

Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng dành cho Mega Sky mỗi ngày lại lớn thêm lên:

 “Tôi đã tham quan công trình điện năng lượng mặt trời của người quen ở Quỳnh Phụ, bao giờ Mega Sky xuống được nhà tôi khảo sát. Tôi cũng muốn lắp ngay hè này”.

 “Pin của Mega Sky tốt thật. Hôm nay anh xem thử trời nhiều mây, có cả mưa mà vẫn sản xuất được điện nhiều thế”.

 “Nhà mình ở thành phố Thái Bình, muốn lắp lắm rồi đấy. các bạn cho người xuống khảo sát nhé!”…

Một ngày bộ phận CSKH của Mega Sky Việt Nam nhận được hàng chục yêu cầu, phản hồi như thế của người dân tỉnh Thái Bình. Mega Sky luôn ghi nhận và biến yêu cầu của khách hàng thành mục tiêu hành động.

Để đáp ứng mong mỏi lớn của người dân Thái Bình, nhằm đảm bảo mọi thắc mắc, nhu cầu của khách hàng được đáp ứng nhanh chóng nhất, đại lý Phân phối và Bảo hành Quang Thịnh- Đại lý ủy quyền chính thức của Mega Sky tại thành phố Thái Bình chính thức được khai trương ngày 2/7/2020 vừa qua.

Ông Nguyễn Phú Minh (ngoài cùng bên trái) Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Mega Sky Việt Nam lên trao chứng nhận Phân phối ủy quyền cho ông Lê Viết Quang- Trưởng đại lý Phân phối và Bảo hành Quang Thịnh

Tọa lạc tại Xã Vũ Lạc, thành phố Thái Bình, Đại lý phân phối Quang Thịnh dưới sự điều hành của trưởng Đại lý Lê Viết Quang sẽ mang đến cho các khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, hiệu quả nhất.

Toàn cảnh không khí buổi lễ khai trương

Chúc Đại lý ngày càng phát triển, đem các công trình năng lượng mặt trời phủ xanh các mái nhà, góp phần xây dựng cuộc sống người dân Thái Bình ngày càng xanh- đẹp và tiến bộ.

Hotline tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời: 0901.707.968

 

Phân Loại

Gần Đây

Đối tác của chúng tôi