Tìm kiếm

Khai trương Trung tâm phân phối và Bảo hành Phong Nguyệt (Lào Cai)

Từ năm 2019 đến nay, MEGA SKY VIỆT NAM với mục tiêu chiến lược dài hạn xây dựng chuỗi hệ thống các trung tâm phân phối và bảo hành các dòng sản phẩm điện mặt trời chính hãng do công ty cung cấp. Với chiến lược đó, MEGA SKY đã cho ra mắt hàng chục Trung tâm phân phối ở nhiều tỉnh thành miền Bắc. Mang tới cho nhiều hộ gia đình, hộ kinh doanh sản xuất nguồn điện mặt trời xanh, sạch, tiết kiệm và hiệu quả kinh tế cao.
Buổi lễ ra mắt chính thức Trung tâm phân phối và Bảo hành Phong Nguyệt tại Lào Cai ngày 18.08.2020
Lào Cai, một tỉnh thành sầm uất ở vùng Tây Bắc của tổ quốc, vừa qua hôm 18.08.2020, MEGA SKY VIỆT NAM chính thức khai trương Trung tâm phân phối & Bảo hành Phong Nguyệt. Trung tâm chính thức đi vào hoạt động là địa chỉ uy tín đại diện cho MEGA SKY VIỆT NAM cung cấp và lắp đặt các giải pháp điện mặt trời tại Lào Cai và các vùng lân cận.
Buổi lễ khai trương thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân tại khu vực Thành phố Lào Cai
 
Mặc dù thời tiết tại Lào Cai trời có mưa lớn, sự kiện buổi lễ khai trương vẫn thu hút đông đảo người dân khu vực Thành phố Lào Cai tham dự. Đây là Trung tâm phân phối đầu tiên của MEGA SKY được chính thức khai trương tại Lào Cai. Trong buổi khai trương, đại diện công ty đã cung cấp những thông tin quan trọng về các giải pháp điện mặt trời mà các khách hàng tham dự quan tâm. Đồng thời, đại diện Công ty cũng đã giải đáp các thắc mắc của các khách hàng về các thông tin lắp đặt, thiết bị, chính sách bảo trì bảo hành, giá thành sản phẩm.
Ông Nguyễn Trọng Hà (Phó TGĐ) cung cấp các thông tin và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về giải pháp điện mặt trời
 
Buổi lễ khai trương còn thu hút sự quan tâm của một số cửa hàng, đại lý hoạt động trong lĩnh vực cơ điện, điện dân dụng trên địa bàn thành phố Lào Cai. Đến tham dự buổi lễ, đại diện các cửa hàng, đại lý đặc biệt quan tâm tới giải pháp điện mặt trời với thương hiệu tấm pin Q CELLS. Một trong những tấm pin tốt nhất trên thị trường hiện nay, MEGA SKY hiện là nhà nhập khẩu trực tiếp và được ủy quyền phân phối tại khu vực miền Bắc.
Các cửa hàng và đại lý ngành điện tặng hoa chúc mừng khai trương
ông Nguyễn Trọng Hà (Phó Tổng GĐ) trao giấy chứng nhận Trung tâm phân phối & Bảo hành cho ông Nguyễn Minh Vũ (GĐ Trung tâm)
Cùng các cơ chế, chính sách khuyến khích phát triển năng lượng sạch từ chính phủ và địa phương, kỳ vọng trong thời tới tại khu vực Lào Cai và các tỉnh thành khác có nhiều hộ gia đình được tiếp cận với nguồn điện mặt trời. MEGA SKY không chỉ cung cấp các giải pháp điện mặt trời, mà còn là đơn vị được ủy quyền trực tiếp của nhà sản xuất về các chính sách bảo hành, bảo trì toàn bộ hệ thống điện mặt trời.\
 
Hotline tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời: 0901.707.968
 

Phân Loại

Gần Đây

Đối tác của chúng tôi