Khai trương trung tâm phân phối và bảo hành Hoàng Quân (Bắc Giang)

Vừa qua tại Thành phố Bắc Giang, MegaSky Việt Nam đã chính thức ra mắt Trung tâm Phân phối và Bảo hành Hoàng Quân. Trung tâm là đại diện trực tiếp của MegaSky cung cấp, tư vấn lắp đặt và bảo hành giải pháp điện năng lượng mặt trời tại Thành phố Bắc Giang và các khu vực lân cận.

Thành phố Bắc Giang là khu vực có nhiều tiềm năng để phát triển điện năng lượng mặt trời, hiện nay ở thành phố này đã có rất nhiều hộ gia đình đã lắp đặt điện mặt trời áp mái. MegaSky cũng đã triển khai lắp đặt và hòa lưới cho một số gia đình, các hệ thống hoạt động hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích cho người dân. Trung tâm Hoàng Quân được ra mắt tại Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang là địa chỉ tin cậy tư vấn, lắp đặt và bảo hành hệ thống chính hãng cho các hộ gia đình. Các tấm pin năng lượng mặt trời được sử dụng lắp đặt hoàn toàn bằng tấm pin Q-CELLS Hàn Quốc, máy biến tần SMA, ABB, Solis và các thiết bị phụ kiện chính hãng khác.

Hotline tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời: 0901 707 968

Phân Loại

Gần Đây

Đối tác của chúng tôi

Máy phát điện Pramac Máy phát điện Hữu Toàn Máy phát điện Âu Việt Công ty CP Tập đoàn Thạch Bàn Máy phát điện Yanmar SMA - Đơn vị cung cấp Inverter Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Ngân hàng HDBank Tập đoàn Sunshine Công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Nam