Tìm kiếm

Khai trương trung tâm Phân phối và Bảo hành Minh Nhài tại Thái Bình

Mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, điện năng lượng mặt trời ngày càng dành được sự quan tâm của rất nhiều gia đình, xưởng sản xuất, kinh doanh…

Thời điểm mùa hè, khi bức xạ nhiệt ở mức cao nhất, lượng điện sản sinh từ hệ thống điện năng lượng mặt trời có thể  giúp người sử dụng tiết giảm từ 60-80% chi phí điện năng.

Ngoài bảo vệ môi trường, điện năng lượng mặt trời còn khả năng sinh lợi về kinh tế. Lượng điện tiêu thụ cho nhu cầu không hết, người sử dụng có thể bán ngược cho lưới điện quốc gia. Đây cũng là 1 trong các chủ trương khuyến khích điện năng lượng mặt trời của chính phủ.

Nằm tại khu vực có thời lượng chiếu sáng của mặt trời khá cao, Thái Bình đang là địa phương có rất nhiều hộ gia đình sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng lên của khách hàng và người sử dụng, ngày 11/6/2020 vừa qua, Trung tâm Phân phối và Bảo hành Minh Nhài chính thức được khai trương.

vi tri trung tam minh nhai

Trung tâm Phân phối và Bảo hành Minh Nhài tại Đông Hưng, Thái Bình

Tọa lạc tại xã Trọng Quan, Đông Hưng, Thái Bình, Trung tâm Minh Nhài là địa điểm cung cấp các trang thiết bị, dịch vụ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Đây là nhà phân phối thứ 2 tại địa phương này được ủy quyền bởi công ty Cổ phần Mega Sky Việt Nam.


ba thu nhai pho gd trung tam minh nhai

Bà Phạm Thu Nhài phó Giám đốc Trung tâm Phân phối và Bảo hành Minh Nhài trong buổi lễ khai trương

Dưới sự điều hành của Giám đốc Trần Ngọc Du, phó Giám đốc Phạm Thu Nhài, những chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện gia dụng, Trung tâm hứa hẹn mang đến chất lượng dịch vụ và các công trình điện mặt trời hiệu quả nhất cho người dân Thái Bình cùng các vùng lân cận.

trao chung nhan cho tt minh nhai

Ông Nguyễn Phú Minh trao chứng nhận phân phối cho đại diện Trung tâm Phân phối và Bảo hành Minh Nhài

Buổi lễ khai trương cũng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, tham gia của những khách hàng yêu thích công nghệ xanh. Mong muốn có được nguồn điện sạch, tiết kiệm, nhiều tiện ích, ông Phan Qúy Châu- 1 thợ điện lâu năm tại Đông Hưng chia sẻ tại buổi lễ: “Mặc dù chi phí điện sinh hoạt nhà tôi mỗi tháng  chỉ dưới 1 triệu, nhưng nhất định sẽ lắp hệ thống năng lượng mặt trời  này. Tôi đã tham khảo công trình của Mega Sky do Trung tâm Minh Nhài giới thiệu, thấy ngay cả khi trời không nắng điện vẫn được sản sinh nên cũng nóng lòng muốn làm”.

Buổi lễ khai trương nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân Trọng Hưng, Thái Bình

Với sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng, cùng sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia của Mega Sky, chúc Trung tâm Phân phối và Bảo hành Minh Nhài ngày càng phát triển, thành công để đóng góp và lan tỏa những dự án tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

 

 Hotline tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời: 0901.707.968

Phân Loại

Gần Đây

Đối tác của chúng tôi