Khai trương trung tâm Phân phối và Bảo hành Sơn Nhàn, Bắc Giang

Với sản lượng trung bình đạt gần 3kwh/kwp, Bắc Giang là một trong các tỉnh miền Bắc có tiềm năng rất lớn để phát triển điện năng lượng mặt trời.

Cùng các cơ chế, chính sách khuyến khích phát triển năng lượng sạch từ chính phủ, địa phương, người dân nơi đây đang vô cùng quan tâm tới các công trình này. Đặc biệt là các chủ trang trại, các hộ gia đình làm kinh tế…

Thấu hiểu nguyện vọng đó của người dân Bắc Giang, Công ty Cổ phần Mega Sky Việt Nam đã tổ chức những chương trình tư vấn giúp người dân hiểu rõ nhất tính năng, lợi ích của các dự án điện mặt trời.

Đặc biệt, để có thể đáp ứng nhu cầu lắp đặt của khách hàng 1 cách nhanh chóng nhất, giải đáp mọi thắc mắc chi tiết nhất, ngày 26/7/2020 vừa qua, Trung tâm Phân phối và Bảo hành Sơn Nhàn- một trong các Trung tâm ủy quyền của Mega Sky đã chính thức được khai trương.

Buổi lễ  đã diễn ra với không khí trang trọng nhưng cũng vô cùng gần gũi thân mật, tạo được sự quan tâm, khích lệ  lớn của chính quyền địa phương và đặc biệt là người dân Yên Thế.

Buổi lễ khai trương đã thu hút sự chú ý rất lớn từ người dân huyện Yên Thế

Tọa lạc tại xã Tam Tiến, huyện Yên Thế, Bắc Giang, trung tâm Sơn Nhàn dưới sự điều hành, phát triển của giám đốc Phan Thị Nhàn, một người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện sinh hoạt, đây sẽ là một trong các cánh tay nối dài của Mega Sky Việt Nam tại Bắc Giang.

 

Trung tâm Sơn Nhàn là nhà phân phối chính thức của Mega Sky Việt Nam tại Bắc Giang

Với tinh thần tận tâm- tận lực, cùng phương châm phát triển của Mega Sky, trung tâm Sơn Nhàn chắc chắn sẽ mang đến cho người dân nơi đây những công trình điện năng lượng mặt trời hiệu quả, bền bỉ theo thời gian.

Chúc trung tâm ngày càng  phát triển, góp phần xây dựng quê hương Bắc Giang phồn vinh, nâng tầm chất lượng cuộc sống theo chiều hướng bền vững, xanh- sạch- đẹp.

Hotline tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời: 0901 707 968

Phân Loại

Gần Đây

Đối tác của chúng tôi

Máy phát điện Pramac Máy phát điện Hữu Toàn Máy phát điện Âu Việt Công ty CP Tập đoàn Thạch Bàn Máy phát điện Yanmar SMA - Đơn vị cung cấp Inverter Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Ngân hàng HDBank Tập đoàn Sunshine Công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Nam