Tìm kiếm

Khai trương trung tâm Phân phối và Bảo hành Thành Nam tại Thái Bình

Sử dụng nguồn năng lượng sạch là xu hướng phát triển chung trên toàn cầu. Đây là phương án và phương pháp thích hợp nhất ở hiện tại nhằm giảm thiểu vấn đề ô nhiễm môi trường, thiếu hụt tài nguyên, đảm bảo kinh tế.

Ở một quốc gia nhiệt đới có thời lượng chiếu sáng và nhiệt mặt trời mạnh như Việt Nam, điện năng lượng mặt trời càng được chú trọng phát triển. Chính phủ cũng  đã có những văn bản khuyến khích người dân sử dụng  phương pháp này để tận dụng nguồn năng lượng sẵn có và vô tận.

Mong muốn đóng góp cho khách hàng những tiện ích chất lượng, đảm bảo xu thế chung, ngày 28/5/2020 vừa qua, Trung tâm Phân phối và Bảo hành Thành Nam chính thức được khai trương tại tỉnh Thái Bình.

 

ba bui hang pho giam doc trung tam thanh nam

 

Bà Bùi Thị Hằng-Phó giám đốc Trung tâm Phân phối và Bảo hành Thành Nam nhận hoa chúc mừng từ các đối tác 

Trung tâm dưới sự điều hành của giám đốc Nguyễn Thành Nam, Phó giám đốc Bùi Thị Hằng là nơi cung cấp, phân phối độc quyền các sản phẩm về điện năng lượng mặt trời của Công ty Cổ phần Mega Sky Việt Nam tại Thái Bình.

Buổi lễ khai trương diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần thân mật. Thu hút đông đảo sự quan tâm, tham gia của các tổ chức, cá nhân cùng  người dân tỉnh Thái Bình.

le khai truong

 

le khai truong 1

 

le khai truong 2

 

Buổi lễ khai trương nhận được sự quan tâm lớn từ người dân tỉnh Thái Bình

Tại đây, các lãnh đạo và toàn thể nhân viên của Công ty Cổ phần Mega Sky Việt Nam đã trực tiếp tham gia tư vấn cho khách mời về các tiện ích, tính năng…của điện năng lượng mặt trời, đồng thời trao chứng nhận phân phối cho đại diện Trung tâm phân phối và Bảo hành Thành Nam .

 

lanh dao mega sky phat bieu

 

Ông Nguyễn Trọng Hà, Phó Tổng giám đốc phụ trách Kinh doanh của Mega Sky giới thiệu về hệ thống điện năng lượng mặt trời

 

khong khi khai truong

Không khí thân mật của buổi lễ

Với bề dày kinh nghiệm quản lý, tư vấn các thiết bị điện cùng sự hỗ trợ, hợp tác kỹ thuật của Mega Sky, Trung tâm Phân phối và Bảo hành Thành Nam sẽ mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúc Trung tâm ngày càng phát triển, thành công để đóng góp và lan tỏa những dự án tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Hotline tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời: 0901.707.968

Phân Loại

Gần Đây

Đối tác của chúng tôi