Tìm kiếm

Khai trương trung tâm phân phối và Bảo hành Tùng Dung (Phú Thọ)

Phú Thọ là một trong các tỉnh nằm ở vùng 3 trong biểu đồ khí tượng quốc gia với mật độ trung bình khoảng 1.750 giờ nắng/năm, cường độ bức xạ mặt trời đạt 4,1 kWh/m2/ngày nên có nhiều điều kiện thuận lợi để lắp đặt điện năng lượng mặt trời.
Trong chiến lược phát triển và mở rộng hệ thống chi nhánh, trung tâm, ngày 06/10/2020 vừa qua, MegaSky Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm phân phối và bảo hành điện năng lượng mặt trời Tùng Dung tại thành phố Việt Trì (Phú Thọ). Trung tâm Tùng Dung là đại diện chính thức của MegaSky tại tỉnh Phú Thọ, tư vấn, cung cấp lắp đặt và bảo hành, bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời.
Từ nay các hộ gia đình tại Thành phố Việt Trì cũng như tỉnh Phú Thọ tiếp cận nhanh nhất các thông tin, những lợi ích đem lại từ hệ thống điện năng lượng mặt trời. 
Anh Điêu Thanh Tùng chia sẻ: "Trở thành trung tâm phân phối của MegaSky tại tỉnh Phú Thọ là niềm vui không chỉ của tôi mà còn là niềm vui của nhiều hộ gia đình, hiện nay tình hình giá điện tăng cao, nhu cầu sử dụng điện cũng nhiều, bởi vậy mà có rất nhiều hộ gia đình quan tâm điện mặt trời. Tôi mong muốn khi Trung tâm đi vào hoạt động sẽ cung cấp thông tin cũng như lắp đặt được nhiều gói giải pháp điện mặt trời cho các hộ gia đình, để được sử dụng nguồn năng lượng tái tạo, tiết kiệm hiệu quả".
Tùng Dung nằm trong chuỗi hệ thống các trung tâm phân phối và bảo hành của MegaSky đã triển khai ở nhiều tỉnh thành miền Bắc, với chiến lược mang nguồn năng lượng xanh thân thiện đến nhiều hộ gia đình Việt. 
 
null
Ông Nguyến Bá Kiên (GĐKD Khu vực miền Bắc) tham dự và chúc mừng khai trương
null
Hệ thống điện năng lượng mặt trời lắp tại tòa nhà văn phòng Trung tâm Tùng Dung
 
 

Hotline tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời: 0901 707 968

Phân Loại

Gần Đây

Đối tác của chúng tôi