Lắp ĐMT, cửa hàng Thành Nam, Thái Bình hết lo chi phí điện mùa nắng

Những ngày cuối tháng 5, nắng như đổ lửa. Đây là thời điểm các cửa hàng điện máy có lượng khách hàng nhiều nhất trong năm. Nhưng kéo theo đó là chi phí sử dụng cho nguồn điện cũng tăng vọt.

Đã có nhiều năm kinh doanh các thiết bị gia dụng, gia đình anh Nam,chị Hằng, chủ 1 cửa hàng điện máy tại khu chợ Quỳnh Côi, Thái Bình không chỉ sử dụng diện để phục vụ sinh hoạt mà còn phục vụ kinh doanh.

Hàng ngày, ngoài hệ thống điều hòa, quạt máy  được chạy liên tục, anh chị còn bật khá nhiều thiết bị hàng mẫu liên quan đến làm mát, chiếu sáng…Do vậy, mỗi khi mùa hè tới, hóa đơn tiền điện của cửa hàng đều tăng gấp nhiều lần thời điểm trước đó.

cua hang thanh nam

 

Cửa hàng điện máy Thành Nam tại chợ Quỳnh Côi, Quỳnh Phụ, Thái Bình

Anh chị từng rất trăn trở, mong muốn có 1 giải pháp giúp tiết kiệm nguồn năng lượng này. Điều không những góp phần làm giảm áp lực lên hệ thống điện quốc gia mà còn giúp lợi nhuận của cửa hàng cao hơn, xứng đáng với những vất vả, mệt nhọc của việc kinh doanh.

Là những người ưa tìm tòi  khám phá cái mới, không ngại thay đổi lại có kiến thức về các thiết bị sử dụng điện, anh chị đã nhìn thấy tiềm năng rất lớn từ điện năng lượng mặt trời. Nguồn năng lượng này sẽ vừa đáp ứng được tiêu chí của gia đình, lại thân thiện với môi trường, có nguồn cung lâu dài, vô tận.

Qua tìm hiểu từ các nguồn quen biết, các thông tin khuyến khích sử dụng từ Chính phủ, anh chị quyết định lắp đặt các thiết bị cung cấp điện năng lượng mặt trời của Công ty Cổ phần Mega Sky Việt Nam. Đây cũng là công ty uy tín, từng thực hiện nhiều dự án lớn về năng lượng sạch trên khắp mọi miền đất nước.

ky thuat vien cua mega sky

 

Những kỹ thuật viên của Mega Sky lên đường lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời cho cửa hàng Thành Nam

Lựa chọn hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới thông minh, thích hợp với các hộ kinh doanh, nhà máy, công xưởng…Công trình của nhà anh Nam, chị Hằng được Mega Sky khảo sát, tư vấn rất kỹ để phù hợp với nhu cầu sử dụng và đạt hiệu quả cao nhất.

dau noi tu dien va inverter cho du an nang luong mat troi nha anh thanh nam

Đấu nối tủ điện và inverter

Kết quả của công trình là hệ thống hòa lưới 3,5KwP, diện tích lắp đặt lên tới 18m2 với 9 tấm pin và sản lượng điện mỗi tháng trung bình đạt 320Kwh. Được thực hiện tỉ mỉ, chỉn chu, cẩn thận bởi đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm của Mega Sky, sau khi thăm công trình, con trai anh Nam, chị Hằng thốt lên: “Đẹp quá! Không nhìn thấy 1 cái dây thừa thãi nào!”.

 nu cuoi cua cac ky thuat vien mega sky

Các kỹ thuật viên của Mega Sky tận hưởng niềm vui trước thành quả làm việc trong ngày

Bất ngờ, phấn khích với kết quả vượt mong đợi, anh chị đã giới thiệu cho bạn bè về các thiết bị cung cấp điện năng lượng mặt trời của Mega Sky. Được trải nghiệm tận nơi tận mắt, không thể bỏ qua tiện ích tuyệt vời này rất nhiều người đã ngay lập tức đăng ký lắp đặt.

 

du an nang luong mat troi sau khi hoan thanh

Dự án năng lượng mặt trời cho cửa hàng Thành Nam sau khi hoàn thiện

Với anh Nam, chị Hằng đó là niềm vui của người đã lan tỏa được những điều có ích cho cộng đồng, xã hội. Số tiền tiền kiệm được từ điện năng lượng mặt trời, anh chị dự định sẽ sử dụng để tái đầu tư hoặc thực hiện những công việc ý nghĩa, giúp bản thân và những người xung quanh có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Hotline tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời: 0901.707.968

 

Phân Loại

Gần Đây

Đối tác của chúng tôi

Máy phát điện Pramac Máy phát điện Hữu Toàn Máy phát điện Âu Việt Công ty CP Tập đoàn Thạch Bàn Máy phát điện Yanmar SMA - Đơn vị cung cấp Inverter Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Ngân hàng HDBank Tập đoàn Sunshine Công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Nam