Lắp đặt ĐNLMT 3,12Kwp cho hộ gia đình tại Hưng Yên

Điện lên giá, thiếu hụt, chi phí tăng cao mùa nắng…là vô số vấn đề người sử dụng phải đối mặt hàng năm. Cũng như bao gia đình khác mỗi mùa hè, gia đình chị Thu ở Hưng Yên lại tiêu thụ 1 lượng điện lớn phục vụ nhu cầu sinh hoạt. Mặc dù đã hết sức tiết kiệm, cân nhắc các thiết bị sử dụng nhưng hàng tháng đồng hồ vẫn dừng ở định mức 250-300 số điện.

Cuộc sống bỗng phát sinh vấn đề phải chi li tính toán, không thoải mái trên mọi phương diện. Vốn là người năng động, yêu thích những điều mới mẻ, chị Thu tìm phương án cải thiện. Đây cũng  là cách chị giúp gia đình có cuộc sống thư giãn, tốt đẹp hơn. Điều hòa có thể bật thoải mái vào những trưa hè bỏng rát, bình nước nóng hay bất cứ thiết bị nào trong nhà cũng luôn sẵn sàng cho nhu cầu của chủ nhân.

Qua các nguồn tìm hiểu, chị được biết điện năng lượng mặt trời đang được quan tâm và lắp đặt nhiều trên thế giới. Đây là nguồn năng lượng sạch, giúp tiết giảm rất nhiều chi phí điện cho người sử dụng. Ngay cả ở đất nước Nhật Bản xa xôi, lượng chiếu sáng của mặt trời không mạnh như ở Việt Nam, vẫn có gần 3 triệu hộ gia đình lựa chọn. Chị tự hỏi: “tại sao không áp dụng cho chính gia đình mình?”

Nhờ mối quan hệ thân quen, chị được giới thiệu đến công ty Cổ phần Mega Sky Việt Nam. Đây là đơn vị cung ứng vật tư và các dự án điện năng lượng mặt trời uy tín, đã thực hiện rất nhiều dự án trên khắp cả nước. Chị được các tư vấn viên của Mega Sky hỗ trợ nhiệt tình để phác họa lên khung, xây dựng hệ thống phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

du an dien nang luong mat troi cho nha chi thu hung yen

Các kỹ sư của Mega Sky đang đo đạc, lắp đặt cho công trình gia đình chị Thu

Với mái nhà đã có độ nghiêng thích hợp, các kỹ thuật viên đã tư vấn cho chị sử dụng trực tiếp tấm pin để thay ngói. Do pin mặt trời có kết cấu vững chắc, có sức chống chịu các lực va đập, sự khắc nghiệt của thời tiết vô cùng lớn. Việc này vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho toàn bộ kết cấu ngôi nhà, vừa giúp hệ thống đạt hiệu quả cao nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

du an dien nang luong mat troi nha chi thu hung yen 1

Sử dụng pin mặt trời thay ngói giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt

Kết quả của dự án là hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3,12KwP, với 18m2 lắp đặt cùng 8 tấm pin. Công trình hoàn thành đẹp hơn tưởng tượng khiến chị trầm trồ, thích thú.

du an nang luong mat troi cua mega sky thuc hien cho gia dinh chi thu

Phía dưới công trình điện năng lượng mặt trời do Mega Sky lắp đặt của gia đình chị Thu 

Theo tính toán, số điện tổng hợp được hàng tháng, gia đình chị có thể tự chủ hoàn toàn điện năng sử dụng ban ngày. Như vậy, chị Thu không chỉ tiết giảm được 1 khoản chi phí lớn hàng tháng mà còn có thể sử dụng điện thoải mái hơn. Cuộc sống do vậy mà dễ chịu, nhẹ nhàng hơn. Sẽ không còn phải hẹn giờ các thiết bị, hay ai đó vì vội vàng mà bị nhắc nhở quên tắt quạt, tivi. Rồi đây, gia đình chị sẽ sắm sửa thêm 1 số vật dụng để sinh hoạt thêm đầy đủ, vui vẻ. Cảm ơn điện năng lượng mặt trời, cảm ơn Mega Sky!

Hotline tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời: 0901.707.968

 

Phân Loại

Gần Đây

Đối tác của chúng tôi

Máy phát điện Pramac Máy phát điện Hữu Toàn Máy phát điện Âu Việt Công ty CP Tập đoàn Thạch Bàn Máy phát điện Yanmar SMA - Đơn vị cung cấp Inverter Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Ngân hàng HDBank Tập đoàn Sunshine Công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Nam