Lắp đặt hệ thống ĐNLMT cho shop thể thao Quỳnh Hương, Hải Dương

Khách hàng tiếp theo của chúng tôi tại Hải Dương là anh Hà Đình Soát, một giảng viên tại trường Đại học Sao Đỏ, đồng thời là chủ của shop thời trang và dụng cụ thể thao Quỳnh Hương tại số 48B đường Hữu Nghị, TP. Chí Linh, Hải Dương. 

 

Shop thể thao Quỳnh Hương, nơi chúng tôi lắp đặt hệ thống điện mặt trời lên mái

Ngôi nhà của anh Soát ở ngay cạnh trường Đại học Sao Đỏ, một ngôi trường rất nổi tiếng được đặt tại khu vực Chí Linh, Hải Dương. Ngôi nhà gồm có 4 tầng với rất nhiều thiết bị điện hoạt động liên tục kết hợp với hoạt động kinh doanh nên hàng tháng gia đình anh Soát tiêu tốn một khoản chi phí tiền điện khá lớn. Bên cạnh đó, anh cũng là người am hiểu về công nghệ cũng như thích các sản phẩm bảo vệ môi trường. Những điều này đã giúp anh tìm đến chúng tôi, để được tư vấn về một hệ thống điện mặt trời áp mái nhà của anh để tối ưu chi phí sử dụng điện và cũng xem như một khoản đầu tư lâu dài. 

Hiểu được những điều trên, chuyên viên tư vấn của Mega Sky đã tìm hiểu kỹ về lượng điện tiêu thụ hàng tháng cũng như mặt bằng mái trên nhà anh và đưa ra phương án tối ưu nhất cho anh là lắp đặt một hệ thống điện mặt trời có công suất 4,74kWp. Số tấm pin mặt trời để tạo ra công suất này vừa đủ để phủ hết bề mặt diện tích phần mái tôn của nhà anh và công suất điện tạo ra hàng tháng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Những thông tin cơ bản về dự án:

- Địa điểm: TP. Chí Linh, Hải Dương

- Hệ thống lắp đặt: 4,74kWp hòa lưới

- Tổng diện tích lắp đặt: 30m2

- Số lượng tấm pin: 12 tấm pin Canadian 395W

- Thời gian hoàn thành: tháng 03/2020

- Sản lượng điện trung mình mỗi tháng: 470 kWh.

Những hình ảnh được ghi lại trong quá trình hoàn thành hệ thống:

12 Tấm Pin mặt trời được bảo quản và vận chuyển cẩn thận trước khi lắp đặt

Kỹ thuật viên kết nối các thanh rail trước khi lắp đặt

Quá trình lắp đặt các tấm pin trên mái tôn

Kỹ sư của Mega Sky đấu nối cẩn thận các tấm pin trong quá trình lắp đặt

Hình ảnh ghi lại sau khi một nửa các tấm pin được lắp đặt hoàn thành

Kỹ thuật viên siết cố định tấm pin vào thanh rail

 

Hotline tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời: 0901 707 968

Phân Loại

Gần Đây

Đối tác của chúng tôi

Máy phát điện Pramac Máy phát điện Hữu Toàn Máy phát điện Âu Việt Công ty CP Tập đoàn Thạch Bàn Máy phát điện Yanmar SMA - Đơn vị cung cấp Inverter Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Ngân hàng HDBank Tập đoàn Sunshine Công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Nam