Lắp đặt và hòa lưới công trình 2,7kWp tại Bắc Giang

Bắc Giang là khu vực có nhiều thuận lợi để lắp đặt điện mặt trời, đặc biệt là trong năm nay khi mà chính phủ ban hành cơ chế khuyến khích phát triển điện năng lượng mặt trời áp mái đã tạo điều kiện và thúc đây nhiều hộ gia đình lắp đặt và sử dụng nguồn năng lượng xanh, sạch và bảo vệ môi trường.

Tại khu vực tỉnh Bắc Giang, MegaSky đã triển khai lắp đặt và hòa lưới cho nhiều hộ gia đình tại huyện Việt Yên, Hiệp Hòa, Yên Thế. Các công trình hoạt động hiệu quả đã cung cấp nguồn điện mặt trời cho nhu cầu sử dụng điện trong gia đình. Điện mặt trời không chỉ giúp các hộ gia đình tiết điện hóa đơn tiền điện hàng tháng, mà còn là một giải pháp đầu tư hiệu quả khi lượng điện dư không dùng hết có thể đẩy ra điện lưới bán lại cho EVN, tạo nguồn thu nhập đáng kể hàng tháng cho các hộ gia đình.

Thấu hiểu những lợi ích thiết thực đem lại từ điện mặt trời, anh Nguyễn Bảo Trung (phường Dĩnh Kế, Tp.Bắc Giang) sau một thời gian tìm hiểu anh đã lựa chọn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời của MegaSky. Toàn bộ công trình được MegaSky tư vấn, khảo sát, lên bản vẽ thiết kế 3D và lắp đặt toàn bộ hệ thống. Công trình được lắp gồm 7 tấm pin mặt trời mono Qcells Malaysia 395w với tổng công suất 2,7kWp.

Anh Trung chia sẻ: "Hiện tại gia đình tôi đang sử dụng hàng tháng 600-700 nghìn tiền điện, với việc đầu tư hệ thống 2,7kWp này sẽ giúp gia đình tôi giảm chi phí điện hàng tháng. Không chỉ vậy, các tấm pin lắp trên mái cũng giúp gia đình tôi bớt nóng vào mùa hè. Các sản phẩm MegaSky cung cấp và lắp đặt đều có thông tin, thông số đầy đủ, tôi rất yên tâm".

THÔNG TIN DỰ ÁN
• Công suất:  2,7 kWp
• 07 tấm pin năng lượng mặt trời 395W (hãng QCELLS)
• 1 bộ inverter hòa lưới 1 pha 220V (hãng SOLIS)
Đơn vị triển khai: CÔNG TY CP MEGASKY VIỆT NAM (MEGASKY VIETNAM) – 0901 707 968
Thời gian hoàn thiện: 9/2020
 
 
Hotline tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời: 0901.707.968

Phân Loại

Gần Đây

Đối tác của chúng tôi

Máy phát điện Pramac Máy phát điện Hữu Toàn Máy phát điện Âu Việt Công ty CP Tập đoàn Thạch Bàn Máy phát điện Yanmar SMA - Đơn vị cung cấp Inverter Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Ngân hàng HDBank Tập đoàn Sunshine Công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Nam