Lắp đặt và hòa lưới công trình 27,6Kwp biệt thự Ciputra Tây Hồ (Hà Nội)

Biệt thự Ciputra Tây Hồ là khu đô thị cao cấp tại Hà Nội, để bắt kịp xu hướng sống xanh, sống đẳng cấp, xu hướng lắp điện mặt trời trong khu biệt thự được nhiều hộ gia đình quan tâm và lắp đặt trong thời gian gần đây.

Nhiều mái nhà trong khu biệt thư cao cấp của các hộ gia đình tại Tây Hồ (Hà Nội), bắt đầu xuất hiện những tấm pin mặt trời. Hệ thống này không chỉ tạo ra nguồn năng lượng sạch cho nhu cầu sử dụng của gia chủ mà còn là một xu hướng mới nhằm khẳng định đẳng cấp sống xanh của các gia đình hiện đại.

null

Biệt thự Ciputra Tây Hồ (Hà Nội) 

Từ ngày 10 - 15/09/2020, MegaSy Việt Nam đã triển khai lắp đặt công trình điện mặt trời có công suất 27.6Kwp cho hộ gia đình anh Nam tại khu C5 - Biệt thự Ciputra Tây Hồ. Toàn bộ công trình được MegaSky khảo sát, lên bản vẽ thiết kế 3D chi tiết và thi công lắp đặt.

null

Bản vẽ thiết kế 3D công trình điện mặt trời 27.6Kwp của căn hộ anh Nam

Trò chuyện với anh Nam, chủ biệt thự vừa mới lắp điện mặt trời áp mái của MegaSky, anh Nam cho biết, lý do chính gia đình anh lắp đặt hệ thống vì hầu hết đều muốn sử dụng nguồn năng lượng sạch, thân thiện môi trường và hoàn toàn có thể giám sát từ xa lượng điện mặt trời cung cấp qua ứng ứng dụng trên di động. Theo anh, đó là xu hướng tất yếu của cuộc sống và điện mặt trời dần dần sẽ thay thế cho nguồn nhiên liệu hóa thạch không an toàn và ô nhiễm.
 
Anh Nam cho biết thông tin thú vị: “Gia đình chúng tôi lắp đặt điện mặt trời trong thời điểm nhà nước ban hành cơ chế mua bán điện mặt trời với hợp đồng đến 20 năm. Sắp tới chúng tôi sẽ được EVN lắp đặt đồng hồ 2 chiều để đo đếm lượng điện sử dụng trong gia đình. Nếu nguồn điện mặt trời dư EVN sẽ mua lại với giá 2.086đ/1 kWh”.
Anh Nam là một trong những biệt thự đầu tiên lắp đặt điện mặt trời tại khu biệt thự Ciputra, quận Tây Hồ và cũng là biệt thự mẫu cho các gia đình lân cận tham quan, tìm hiểu hiệu quả hoạt động của hệ thống.
 
 
THÔNG TIN DỰ ÁN
• Công suất:  27.6 kWp
• 69 tấm pin năng lượng mặt trời 400W (hãng QCELLS)
• 1 bộ inverter hòa lưới 3 pha 220 V (hãng SOLIS)
Đơn vị triển khai: CÔNG TY CP MEGASKY VIỆT NAM (MEGASKY VIETNAM) – 0901 707 968
Thời gian hoàn thiện: tháng 9/2020
 null
Lắp đặt điện mặt trời áp mái tại căn hộ anh Nam (Khu biệt thự Ciputra Tây Hồ)
 
 
Ngày nay, điện năng lượng mặt trời ngày càng phát triển trở thành phong cách sống mới của những gia đình hiện đại. Do đó, trang bị hệ thống điện năng lượng sạch thân thiện môi trường trong các khu đô thị cao cấp đã tạo nên một không gian sống xanh toàn diện cho các gia đình mong muốn tận hưởng cuộc sống an nhiên, trong lành.

Hotline tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời: 0901 707 968

 

Phân Loại

Gần Đây

Đối tác của chúng tôi

Máy phát điện Pramac Máy phát điện Hữu Toàn Máy phát điện Âu Việt Công ty CP Tập đoàn Thạch Bàn Máy phát điện Yanmar SMA - Đơn vị cung cấp Inverter Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Ngân hàng HDBank Tập đoàn Sunshine Công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Nam