Lắp đặt và hòa lưới công trình 3,16Kwp tại Tp.Việt Trì (Phú Thọ)

Hiện nay, xu hướng sử dụng năng lượng sạch, năng lượng tái tạo đã dần đi vào cuộc sống hàng ngày đến từng hộ dân. Trong đó, điện mặt trời nối lưới là giải pháp mang tính chiến lược lâu dài, tiết kiệm chi phí tiền điện, bảo vệ môi trường góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế.

Phú Thọ là một trong các tỉnh nằm ở vùng 3 trong biểu đồ khí tượng quốc gia với mật độ trung bình khoảng 1.750 giờ nắng/năm, cường độ bức xạ mặt trời đạt 4,1 kWh/m2/ngày nên thuận lợi cho việc đưa công nghệ điện năng lượng mặt trời áp mái vào ứng dụng đại trà. Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái  được thiết kế dưới dạng những tấm pin cường lực lắp áp trên mái các công trình nhà ở, nahf xưởng xây dựng để thu năng lượng mặt trời và chuyển hóa qua các thiết bị chuyên dụng thành điện năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt, sản xuất của người dân, doanh nghiệp.

Trong ngày 15.09.2020, đội ngũ kỹ thuật viên của MegaSky Việt Nam đã triển khai lắp đặt công trình điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình anh Nguyễn Thanh Tùng tại Thành phố Việt Trì (Phú Thọ), toàn bộ tấm pin được lắp đặt là tấm pin mono QCELLS Malaysia, số lượng 8 tấm pin có tổng công suất 3,16kW.

Anh Nguyễn Thanh Tùng, ở khu 10, Đồi Vũ, Thành phố Việt Trì (Phú Thọ) là một trong những hộ tiên phong lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho biết: “Hôm 15.09.2020, gia đình sau một thời tìm hiểu, tôi đã chọn lắp đặt giải pháp điện năng lượng mặt trời áp mái do MegaSy cung cấp. Gia đình tôi lựa chọn sử dụng giàn pin năng lượng có tổng công suất 3,16kWp, lắp trên mái nhà vừa làm chống nóng, vừa thu năng lượng. Trung bình mỗi tháng hệ thống điện mặt trời thu được 360(kWh) điện bù vào lượng điện sinh hoạt của gia đình, cao điểm vào những tháng mùa hè, hệ thống thu được 400 (kWh) điện, tiết kiệm cho gia đình khoảng một triệu đồng/tháng. Khi đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời, gia đình tôi được cán bộ của Công ty Điện lực Phú Thọ đến kiểm tra, lắp đặt công tơ 2 chiều, đánh giá các tiêu chuẩn kỹ thuật giúp gia đình tôi yên tâm sử dụng”.

THÔNG TIN DỰ ÁN
• Công suất:  3,16 kWp
• 08 tấm pin năng lượng mặt trời 395W (hãng QCELLS)
• 1 bộ inverter hòa lưới 1 pha 220 V (hãng SOLIS)
Đơn vị triển khai: CÔNG TY CP MEGASKY VIỆT NAM (MEGASKY VIETNAM) – 0901 707 968
Thời gian hoàn thiện: tháng 9/2020
 

Hotline tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời: 0901 707 968

Phân Loại

Gần Đây

Đối tác của chúng tôi

Máy phát điện Pramac Máy phát điện Hữu Toàn Máy phát điện Âu Việt Công ty CP Tập đoàn Thạch Bàn Máy phát điện Yanmar SMA - Đơn vị cung cấp Inverter Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Ngân hàng HDBank Tập đoàn Sunshine Công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Nam