Lắp đặt và hòa lưới công trình 9,6kWp tại Việt Hưng (Hà Nội)

 

Ngày 22.09.2020 vừa qua, MegaSky đã triển khai lắp đặt và hòa lưới công trình điện mặt trời áp mái có công suất 9,6kWp cho hộ gia đình anh Trần Xuân Thụ tại khu phố Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội.

null

Các kỹ sư MegaSky lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời

Anh Thụ, chủ gia đình vừa mới mới lắp điện mặt trời cho biết, lần đầu tiên anh nghe về điện mặt trời hộ gia đình là đầu năm 2020, qua báo đài nhưng anh không để ý nhiều. Cho đến giữa năm 2020, khi ra chơi nhà người thân ở Vinhomes, tận mắt nhìn thấy hệ thống năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái nhà, anh Thụ mới có suy nghĩ đầu tư hệ thống này cho gia đình mình. Từ Vinhomes về, anh bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về điện mặt trời từ các trang báo trên mạng, trang thông tin của các công ty chuyên lắp đặt điện mặt trời. Và cuối cùng anh chọn lắp đặt giải pháp điện mặt trời của MegaSky Việt Nam.

null

Toàn bộ công trình điện mặt trời công suất 9,6kWp hộ gia đình anh Trần Xuân Thụ 

Do trụ sở Công ty MegaSky cũng gần chỗ nhà anh nên anh đã chủ động đến văn phòng công ty để có được những thông tin tốt nhất. Tại đây, anh Thụ đã được các kỹ sư của MegaSky tư vấn cụ thể về các loại pin năng lượng mặt trời chất lượng tốt, giải thích chi tiết các thông số kỹ thuật mà anh chưa hiểu, chế độ bảo hành, bảo dưỡng cũng như công suất lắp đặt tối ưu cho gia đình anh. Ngoài ra, anh còn được biết rằng MegaSky là đối tác chiến lược/đại diện ủy quyền của Q CELLS Hanwha tại Việt Nam – thương hiệu pin mặt trời mà anh đang quan tâm vì thấy nhiều người đã sử dụng phản hồi rất tích cực về hiệu suất và độ bền.

null

Thông số pin mặt trời Q CELLS

null

Biến tần inverter và tủ điện 

Anh Thụ chia sẻ MegaSky là công ty có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực này, là một trong những công ty đi đầu về điện mặt trời, có hệ thống trung tâm/ đại lý phân phối bảo hành ở nhiều tỉnh thành bên cạnh trụ sở chính tại Hà Nội, anh mới quyết định. “Tôi đã liên hệ để kỹ sư của MegaSky đến khảo sát thực tế và tư vấn kỹ hơn về hệ thống cũng như chi phí lắp đặt điện mặt trời cho gia đình tôi. Cuối cùng tôi đã lắp hệ thống 9,6kWp với 24 tấm pin năng lượng mặt trời hiệu suất cao của Q CELL 400w Malaysia và bộ hòa lưới Solis. Theo kỹ sư tư vấn, hệ thống này có thể hoạt động lên đến 30 năm, trong đó tấm pin năng lượng mặt trời được bảo hành 25 năm, biến tần inverter bảo hành 5 năm. Như vậy, tôi rất yên tâm để đầu tư lắp đặt hệ thống này”.

THÔNG TIN DỰ ÁN
• Công suất:  9,6 kWp
• 24 tấm pin năng lượng mặt trời 400W (hãng QCELLS)
• 1 bộ inverter hòa lưới 3 pha 220V (hãng SOLIS)
Đơn vị triển khai: CÔNG TY CP MEGASKY VIỆT NAM (MEGASKY VIETNAM) – 0901 707 968
Thời gian hoàn thiện: 9/2020
 
 
Hotline tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời: 0901.707.968

Phân Loại

Gần Đây

Đối tác của chúng tôi

Máy phát điện Pramac Máy phát điện Hữu Toàn Máy phát điện Âu Việt Công ty CP Tập đoàn Thạch Bàn Máy phát điện Yanmar SMA - Đơn vị cung cấp Inverter Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Ngân hàng HDBank Tập đoàn Sunshine Công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Nam