Tìm kiếm

Lắp đặt và hòa lưới công trình điện mặt trời 10,27Kwp tại hộ gia đình anh Nguyễn Anh Tuấn (Khu biệt thự Vinhomes Long Biên - Hà Nội)

Nằm trên địa bàn quận nội thành Long Biên, Vinhomes Riverside là khu đô thị hiếm hoi sở hữu miền sinh thái vô cùng rộng lớn giữa lòng phố. Sở hữu kiến trúc Tây Âu sang trọng cùng mô hình “Venice Italia – Thành phố ven sông” độc đáo.

null

Toàn cảnh căn hộ gia đình anh Nguyễn Anh Tuấn tại Khu đô thị sinh thái Vihomes Long Biên (Hà Nội)

Từ đầu năm 2020, MEGA KSKY đã tư vấn và lắp đặt giải pháp điện mặt trời áp mái cho một số hộ gia đình trong khu biệt thự Vinhomes. Các công trình đều đi hoạt hoạt đạt hiệu quả về hiệu suất điện năng, tính thẩm mỹ cao, được các hộ gia đình đánh giá cao về sản phẩm do công ty cung cấp.

null

null

Các kỹ sư MEGA SKY triển khai lắp đặt gói giải pháp điện năng lượng mặt trời

Nối tiếp sự thành công của các công trình đã lắp đặt tại Vinhomes, ngày 20.08.2020, đội ngũ kỹ sư MEGA SKY đã triển khai gói lắp đặt giải pháp điện mặt trời công suất 10,27Kwp cho khách hàng Nguyễn Anh Tuấn tại Căn hộ NQ2 -03 Khu đô thị sinh thái Vinhomes. Anh Tuấn qua tìm hiểu một số gia đình đã lắp đặt, anh đã liên hệ đến Công ty và được đội ngũ CSKH và kỹ thuật viên tư vấn chi tiết về gói giải pháp phù hợp, thông tin các thiết bị sản phẩm lắp đặt, giá thành cũng như quy trình về bảo trì, bảo hành cho toàn bộ hệ thống điện mặt trời.

null

 Công trình lắp đặt và hòa lưới có công suất 10,27Kwp

Công trình được lắp đặt 100% tấm pin Mono thương hiệu QCELLS nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, biến tần inverter của hãng ABB nhập khẩu từ Italy. Các cấu kiện lắp đặt, tủ điện, dây điện, tiếp địa đều đảm bảo đúng tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật.

Công trình hòa lưới và đi hoạt động đã cung cấp nguồn điện mặt trời cho các nhu cầu sử dụng điện trong gia đình anh Tuấn, đây cũng là giải pháp tiết kiệm hiệu quả trong bối cảnh giá điện xu hướng tăng như hiện nay.

Hotline tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời: 0901.707.968

Phân Loại

Gần Đây

Đối tác của chúng tôi