Lắp đặt và hòa lưới công trình điện mặt trời 15,01Kwp tại Yên Thế (Bắc Giang)

Yên Thế có địa hình đồi núi trung du nằm ở phía tây bắc tỉnh Bắc Giang. Trong những năm qua kinh tế - xã hội của huyện phát triển khá toàn diện, có nhiều khởi sắc. Về nhu cầu sử dụng điện hiện nay, nhiều hộ dân chủ yếu dùng điện lưới quốc gia, tuy nhiên thời gian gần đây nhiều hộ dân bắt đầu quan tâm và tìm hiểu đến điện năng lượng mặt trời. Đáp ứng sự quan tâm của nhiều hộ gia đình, từ đầu năm tới nay MegaSky đã triển khai mở hệ thống các Trung tâm, Đại lý phân phối và Bảo hành tại tỉnh Bắc Giang, đồng thời cũng đã tiến hành lắp đặt hệ thống giải pháp điện năng lượng mặt trời cho nhiều hộ gia đình. Từ ngày 07 - 09/09/2020, MegaSky đã lắp đặt và hòa lưới công trình điện mặt trời có công suất 15,01Kwp cho hộ gia đình chú Cam tại thị trấn Cầu Gồ, Yên Thế.
null
Công trình lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình chú Cam được đội ngũ kỹ thuật MegaSky Việt Nam triển khai lắp đặt từ ngày 07/09. Toàn bộ công trình được lắp với 38 tấm pin Q CELLS 395W Malaysia có tổng công suất 15,01Kwp. Công trình được thiết kế áp toàn bộ phần mái và dựng khung giàn.
Công trình hòa lưới và đi vào hoạt động sẽ giúp gia đình chú Cam giảm tối đa mức chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng. Đây cũng là giải pháp đầu tư hiệu quả cho gia đình nếu nhu cầu không sử dụng hết nguồn điện mặt trời sẽ bán lại cho EVN theo Hợp đồng mua bán điện đã được quy định hiện nay.
Công trình hoàn thiện, chú Cam chia sẻ đôi điều cảm nhận:"Thực ra tôi cũng đã quan tâm và tìm hiểu về điện mặt trời này khoảng 1 năm trở lại đây, cũng có một số đơn vị đến tư vấn, tuy nhiên tôi lựa chọn lắp đặt giải pháp của công ty MegaSky vì tôi rất yên tâm về các thiết bị sản phẩm và  dịch vụ chăm sóc bảo hành của công ty". 
Cảm ơn chú Cam đã tin tưởng dịch vụ cũng như sản phẩm của MegaSky Việt Nam cung cấp. Kỳ vọng tới đây sẽ có nhiều hộ gia đình tại Yên Thế và các vùng lân cận được lắp đặt và sử dụng giải pháp điện năng lượng mặt trời, nguồn năng lượng tái tạo, xanh, sạch và hiệu quả.
 
Hotline tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời: 0901.707.968

Phân Loại

Gần Đây

Đối tác của chúng tôi

Máy phát điện Pramac Máy phát điện Hữu Toàn Máy phát điện Âu Việt Công ty CP Tập đoàn Thạch Bàn Máy phát điện Yanmar SMA - Đơn vị cung cấp Inverter Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Ngân hàng HDBank Tập đoàn Sunshine Công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Nam