Nhập khẩu pin mặt trời Qcells - Đảm bảo nguồn pin lắp đặt các công trình, dự án

Hanwha Q Cells được ra đời vào năm 1999, là một trong những nhà sản xuất quang điện lớn nhất thế giới, có trụ sở chính đặt tại Seoul, Hàn Quốc và Thalheim, Đức. Với hệ thống cơ sở sản xuất phân bố rộng khắp ở Hàn Quốc, Malaysia và Trung Quốc, Hanwha Q Cells đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời.

null

Các pallet pin được bốc dỡ để nhập vào kho

Tại khu vực miền Bắc, MEGA SKY VIỆT NAM là đại diện ủy quyền phân phối tấm pin Qcells được nhập khẩu trực tiếp nhập khẩu từ nhà máy Hàn Quốc, Malaysia.

Trước nhu cầu lắp lặt ngày càng cao của khách hàng, MEGA SKY đã tiếp tục bổ sung lô hàng Qcells 7.3 400w từ nhà máy Qcells Malaysia. Lô hàng đã được nhập kho và chuẩn bị vận chuyển đi lắp đặt các công trình trong thời gian tới đây.

null

Thông tin lô hàng Qcells do MegaSky nhập khẩu

Qua các công trình đã lắp đặt và đi vào hoạt động, đã khẳng định chất lượng, độ tin cậy, bền bỉ của tấm pin Qcells. Đem tới sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm giải pháp điện năng lượng mặt trời do MegaSky cung cấp.

Hotline tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời: 0901.707.968

Phân Loại

Gần Đây

Đối tác của chúng tôi

Máy phát điện Pramac Máy phát điện Hữu Toàn Máy phát điện Âu Việt Công ty CP Tập đoàn Thạch Bàn Máy phát điện Yanmar SMA - Đơn vị cung cấp Inverter Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Ngân hàng HDBank Tập đoàn Sunshine Công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Nam