Tìm kiếm

Những lý do khuyên bạn nên chọn sử dụng pin mặt trời hanwha – QCELLS

 Hanwha Q CELLS là một trong những hãng sản xuất pin mặt trời lớn nhất thế giới, có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc và Thalheim, Đức. Nhờ sự kết hợp tuyệt vời giữa giá thấp và chất lượng cao, lựa chọn của khách hàng dành cho pin mặt trời Hanwha Q CELLS ngày càng tăng so với những hãng khác trên thị trường năng lượng mặt trời.

Với công nghệ đẳng cấp thế giới và chất lượng cao, Hanwha Q CELLS đã chiếm được thị phần lớn nhất tại các thị trường lớn bao gồm Đức, Anh, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Hanwha Q CELLS là nhà cung cấp giải pháp năng lượng tổng thể trên toàn thế giới. Phạm vi kinh doanh trải dài từ dòng giữa các tế bào và mô-đun đến các giải pháp năng lượng mặt trời hạ nguồn cho các tòa nhà dân cư, thương mại và công nghiệp, cũng như cho các nhà máy điện mặt trời lớn.

Kể từ khi tham gia vào lĩnh vực kinh doanh năng lượng mặt trời vào năm 2010, Tập đoàn Hanwha đã biến Hanwha Q CELLS thành nhà sản xuất pin và mô-đun năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới. Mạng lưới sản xuất hiện tại của Q CELLS trải dài khắp Trung Quốc, Malaysia, Hàn Quốc và Mỹ. Với doanh thu mạnh mẽ và được thúc đẩy để đón đầu nhu cầu ngày càng tăng trên toàn thế giới, QCELLS đã tiếp tục đầu tư vào R & D và đổi mới sản xuất. Chỉ riêng nhà máy ở Malaysia của QCELLS đã có thể sản xuất hơn 1GW tế bào Q.ANTUM hàng năm vào năm 2015, đây là nhà máy đầu tiên thuộc loại này trong ngành. Trong quý 1 năm 2019, QCELLS thâm nhập thị trường Hoa Kỳ và bắt đầu tăng tốc mở rộng sang quốc gia này bằng cách xây dựng một nhà máy mô-đun công suất 1,7GW tại bang Georgia của Hoa Kỳ

Công nghệ Q.ANTUM dựa trên công nghệ tế bào PERC, mang lại hiệu quả đơn tinh thể cho các tế bào mô-đun đa tinh thể. Mô-đun Q.ANTUM đa tinh thể, Q.PLUS, đã giành được giải thưởng Đổi mới Sản xuất Mô-đun tại Giải thưởng Công nghiệp Năng lượng Mặt trời 2015 ở Hamburg, Đức. Trong hai năm liên tiếp, Hanwha Q CELLS đã giành được Giải thưởng Intersolar về Quang điện từ Intersolar, hội nghị và triển lãm năng lượng mặt trời uy tín nhất ở Châu Âu. Năm 2017, mô-đun khung thép Q.PEAK RSF L-G4.2 của QCELLS cũng đã giành chiến thắng trong hạng mục Quang điện. Năm sau, vào tháng 6 năm 2018, mô-đun năng lượng mặt trời Q.PEAK DUO-G5 của QCELLS cũng chiến thắng trong hạng mục Quang điện, nhận được nhiều lời khen ngợi cho mô-đun đơn tinh thể 120 nửa tế bào, sáu thanh cái mà hội đồng giám khảo Intersolar gọi là “tiêu chuẩn mới cho các mái nhà dân cư và thương mại. ”

Hanwha Q CELLS đã được các nhà lắp đặt địa phương chọn là một trong những nhà sản xuất PV tốt nhất, giành được giải thưởng Thương hiệu hàng đầu PV Seal 2019 từ EuPD Research lần thứ sáu liên tiếp tại Châu Âu và lần thứ tư tại Úc. Cơ sở hạ tầng công nghệ của chúng tôi cho phép đổi mới công nghệ khác biệt. Trụ sở chính R&D của chúng tôi đặt tại Thalheim, Đức và mạng lưới R&D của chúng tôi bao gồm Trung Quốc, Malaysia và Hàn Quốc. Các trung tâm R&D của chúng tôi đều nhận được sự hỗ trợ và đầu tư liên tục của Hanwha để phát triển công nghệ năng lượng mặt trời, bao gồm Anti- LID, Anti-LeTID, Tra.Q, v.v.

Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến và quy mô sản xuất, Hanwha Q CELLS đã đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về năng lượng mặt trời trên toàn thế giới. QCELLS cung cấp các sản phẩm chất lượng cao hơn với giá cả cạnh tranh. Năm 2014, QCELLS tham gia vào thị trường thiết bị điện mặt trời trên mái nhà ở Nhật Bản và Châu Âu và các thị trường nhà máy điện quy mô lớn ở Mỹ, Thái Lan, Chile và Mỹ Latinh. Trong cùng năm, QCELLS đã cung cấp tâm pin cho một loạt các dự án năng lượng mặt trời lớn trên khắp châu Âu - ở Anh, Pháp và các quốc gia khác. Vào năm 2015, QCELLS đã hợp tác với NextEra Energy có trụ sở tại Hoa Kỳ để cung cấp 1,5GW mô-đun, đẩy nhanh việc gia nhập một trong những thị trường năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới. QCELLS cũng chiếm thị phần lớn nhất trên khắp Đức, Anh, Hàn Quốc và Nhật Bản.

null

Những lý do để bạn lựa chọn sử dụng tấm pin mặt trời Hanwha Qcells?

Có 3 lý do chính mà bạn nên xem xét khi đánh giá chất lượng pin mặt trời, đó là: hiệu suất, hiệu năng  bảo hành. 

Hiệu suất pin mặt trời Hanwha Q CELLS.

Thuật ngữ “Hiệu suất của pin mặt trời” đề cập đến khả năng thu được ánh sáng mặt trời và biến ánh sáng mặt trời đó thành điện năng. Trong cùng điều kiện, một tấm pin mặt trời hiệu suất cao sẽ tạo ra nhiều điện hơn so với pin mặt trời hiệu suất thấp hơn có cùng kích thước. Vì lý do này, hãng pin được đánh giá là có hiệu suất cao hơn thường được ưa thích hơn.

Hiệu suất của các tấm pin mặt trời Hanwha Q CELLS sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại pin cụ thể mà bạn chọn cho hệ thống của mình. Trên toàn bộ dòng sản phẩm Q CELLS, các tấm pin mặt trời có hiệu suất từ ​​15,9% đến 18,3%. Nhìn chung, hầu hết pin mặt trời Hanwha Q CELLS đều có hiệu suất đạt tiêu chuẩn cho năng lượng mặt trời, các pin có hiệu suất cao hơn 18% được coi là hiệu suất cao.

Hiệu năng của pin mặt trời Hanwha Q CELLS (Hệ số nhiệt độ)

Hệ số nhiệt độ là một chỉ số đánh giá khả năng pin mặt trời xử lý các điều kiện không lý tưởng. Các tấm pin mặt trời, giống như các thiết bị điện tử khác, hoạt động tốt hơn khi chúng được giữ ở nhiệt độ mát (nhiệt độ lý tưởng là khoảng 25°C / 77°F). Hệ số nhiệt độ cho bạn biết hiệu năng của pin mặt trời sẽ thay đổi như thế nào trong những ngày hè nắng nóng.

Đối với mỗi độ vượt quá 25°C (77°F), sản lượng điện tạo ra sẽ giảm theo hệ số nhiệt độ. Ví dụ: Pin mặt trời Q CELLSQ.POWER-G5 280 có hệ số nhiệt độ -0,4% /°C. Điều này có nghĩa là, nếu nhiệt độ của pin mặt trời tăng một độ từ 25°C (77°F) lên 26°C (79°F), sản lượng điện nó tạo ra sẽ giảm 0,4%. Nếu nhiệt độ của nó tăng đến 35°C (95°F), lượng điện sản xuất được sẽ giảm 4%.

Các tấm pin mặt trời có thể sẽ gặp một vài đợt nắng nóng mỗi năm, vì vậy pin mặt trời lý tưởng nhất là pin có hệ số nhiệt độ thấp nhất có thể. Các tấm pin mặt trời Hanwha Q CELLS có hệ số nhiệt độ dao động từ -0,4 đến -0,39.

Bảo hành pin mặt trời Hanwha Q CELLS

Sản phẩm được bảo hành: 12 năm vật lý; bảo hành về hiệu suất tấm pin lên tới 25 năm. Khoảng 0.54% hiệu suất sẽ giảm xuống mỗi năm, sau 25 năm thì hiệu suất còn lại tối thiểu 85%. Đây là một mức hiệu suất tối ưu nhất.

Tại Việt Nam, CÔNG TY CỔ PHẦN MEGA SKY VIỆT NAM (MEGASKY VIỆT NAM) được ủy quyền là nhà phân phối chính thức của QCELLS. phân phối trực tiếp các tấm pin mặt trời QCELLS sản xuất tại nhà máy Hàn Quốc và Malaysia. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt mua sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0901 707 968.

Phân Loại

Gần Đây

Đối tác của chúng tôi