Vinhomes Long Biên (Hà Nội) - Những mái nhà điện năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời, trong đó có điện mặt trời áp mái hiện đang được nhà nước khuyến khích lắp lắp sử dụng, bởi trong xu hướng khi mà các nguồn năng lượng thủy điện, điện gió, nhiệt điện,... sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong thời gian tới, thì giải pháp điện mặt trời là giải pháp năng lượng tái tạo, nguồn năng lượng xanh cho đời sống hiện nay.
Khu biệt thự Vinhomes Long Biên (Hà Nội) là khu đô thị cao cấp ở Hà Nội, MgaSky đã lắp đặt và hòa lưới cho nhiều hộ gia đình trong khu biệt thự này. Các công trình hoàn thiện, đảm bảo chất lượng, mỹ quan, các thông số hiệu suất, kiểm định, hợp đồng mua bán điện,...Đem đến cho hộ gia đình sử dụng sự an tâm và hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ do MegaSky cung cấp.
Vừa qua, đội ngũ kỹ thuật MegaSky tiếp tục triển khai lắp đặt và hòa lưới công trình điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình chú Sơn tại Khu Nguyệt Quế - Vinhomes. Công trình được lắp với số lượng 26 tấm pin QCELLS Malaysia 395w có tổng công suất 10,27kWp, biến tần inverter ABB nhập khẩu Italy.
null
 
THÔNG TIN DỰ ÁN
• Công suất:  10,27 kWp
• 26 tấm pin năng lượng mặt trời 395W (hãng QCELLS)
• 1 bộ inverter hòa lưới 3 pha 220V (hãng ABB Italy)
Đơn vị triển khai: CÔNG TY CP MEGASKY VIỆT NAM (MEGASKY VIETNAM) – 0901 707 968
Thời gian hoàn thiện: tháng 9/2020
 

Hotline tư vấn lắp đặt điện năng lượng mặt trời: 0901 707 968

Phân Loại

Gần Đây

Đối tác của chúng tôi

Máy phát điện Pramac Máy phát điện Hữu Toàn Máy phát điện Âu Việt Công ty CP Tập đoàn Thạch Bàn Máy phát điện Yanmar SMA - Đơn vị cung cấp Inverter Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Ngân hàng HDBank Tập đoàn Sunshine Công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Nam